Thiết kế và Thi công biệt thự 2 tầng trọn gói tại Đà Nẵng

Đăng lúc 02:05:55 25/10/2018

Kiến trúc của tương lai!

Với mục đích hướng tới việc đem lại không gian sống lý tưởng cho các gia đình Việt, House of Technology luôn tự hào là đơn vị đầy uy tín, chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng không chỉ tại thành phố quê hương mà còn mang đến sự tin tưởng đối với nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc như tại Đà Nẵng. Những công trình biệt thự đẹp được thực hiện bằng dịch vụ thi công trọn gói của công ty đã nhanh chóng gây ấn tượng với khách hàng tại thời điểm bàn giao công trình. Mọi công tác thiết kế đều đảm bảo được tiêu chuẩn kĩ thuật cần có, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sinh sống trong ngôi nhà của mình

Thời gian gần đây, House of Technology với nét kiến trúc ấn tượng đến từ cả kiến trúc mặt tiền và bài trí nội thất hiện đại. Các kiến trúc sư House of Technology đã ghi lại những hình ảnh thiết kế theo dạng 3D để khách hàng tham khảo đồng thời cũng ghi lại những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công của công trình biệt thự, từ đó những chủ đầu tư đang có ý định xây dựng biệt thự trong dịch vụ trọn gói của House of Technology hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin mình quan tâm.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG TRỌN GÓI

Diện tích mặt bằng cùng không gian mặt tiền ấn tượng là những đặc điểm nổi trội của các công trình biệt thự so với sự hạn chế trong diện tích không gian nhà lô phố. Tuy nhiên dù là ở không gian kiến trúc nào thì các kiến trúc sư cũng cần được cân đối để đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho gia đình. Với tư duy nhạy bén cùng đôi bàn tay tạo hình sáng tạo và xuất sắc, House of Technology đã đưa ra phương án giải quyết bằng cách tập trung nâng cao những công năng sinh hoạt trọng yếu nhất khi thi công trọn gói biệt thự 2 tầng. House of Technology thiết kế mặt tiền ngôi nhà vô cùng độc đáo dựa trên ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư với những mảng kiến trúc vuông văn, cùng hệ thống ban công trồng cây xanh ấn tượng tạo nên những không gian nhỏ xinh thư giãn cho gia chủ. Không cần sử dụng các chi tiết trang trí hoa văn rườm rà như trong các công trình biệt thự cổ điển, sự cân đối đầy vuông vắn của biệt thự này sẽ giúp không gian ngôi nhà thời thượng hơn.

 

Màu trắng nhẹ nhàng đầy tinh tế với màu hồng nhạt mềm mại trong ánh nhìn đến từ việc trang trí trên các cột trụ lớn, dễ dàng làm nổi bật toàn bộ không gian mặt tiền kiến trúc biệt thự. Việc đưa ra hình ảnh bản thiết kế dưới dạng 3D sẽ giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn khi theo dõi thi công công trình thực tế. Hình ảnh thực tế khi công trình đang trong quá trình dần hoàn thiện nhưng nhìn chung, tổng thể cơ bản của công trình đã được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết.

 

LIÊN HỆ: NHẬN BẢN VẼ VÀ DỰ TOÁN CHI PHÍ

Tại : House of technology
F/zalo/viber: 0968639439 ( để tham gia room tư vấn)
Mail: nhatuonglai4.0@gmail.com