Thi công trọn gói công trình nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m tại Hà Nội

Đăng lúc 13:19:57 23/10/2018

Kiến trúc của tương lai!

Dịch vụ thi công nhà trọn gói Công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp với sự tham gia và giám sát của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, giàu năng lực tại House of Technology.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói ở House of Technology, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá một cách rõ ràng, phù hợp với yêu cầu thực tế công trình cũng như đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư để đem lại ngôi nhà ưng ý như mong đợi. Cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và kịp thời của đội ngũ nhân viên công ty đã giúp thương hiệu của House of Technology ngày càng được nâng cao, phát triển. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo về dịch vụ thi công nhà trọn gói của Công ty – House of Technology thông qua công trình nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m tại Hà Nội

THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ 3 TẦNG MẶT TIỀN 8M TẠI HÀ NỘI

Một ngôi nhà không chỉ cần sự đẹp mắt và thu hút trong kiến trúc ngoại thất mà còn cần xây dựng được những chi tiết hấp dẫn và đầy đủ công năng của gia chủ. Để có được sự thống nhất, chỉnh chu từ ngoại thất cho đến nội thất thì gia chủ cần chú trọng, quan tâm về việc lựa chọn đơn vị thiết kế. Sử dụng cùng một công ty xây dựng sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm về sự hài hòa trong cả ngoại thất cùng nội thất. Dưới đây, House of Technology sẽ chia sẻ những hình ảnh thiết kế 3D của ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m khi sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói của chúng tôi.

 

 

Những mẫu nhà hiện đại nay đang trở thành một xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều chủ đầu tư trẻ yêu thích và quan tâm bởi sự đa dạng trong phong cách thiết kế, nét cuốn hút đầy sang trọng trong không gian kiến trúc mặt tiền. Đặt ra yêu cầu về một thiết kế mặt tiền 8m đẹp, House of Technology đã khéo léo tận dụng được các ưu điểm của kiến trúc nhà lô phố để tôn lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho công trình theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời, mọi kiến trúc không gian luôn được các kiến trúc sư chú trọng, đảm bảo xây dựng hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ công năng cho gia chủ.

House of Technology đã sử dụng những nguyên vật liệu xây dựng cao cấp, đảm bảo độ an toàn kĩ thuật trong thời gian sử dụng lâu dài của chủ đầu tư. Thiết kế các hình khối vuông vắn có kiểu dáng độc đáo mang đến cho không gian nhà ống mặt tiền 8m vẻ đẹp đầy lôi cuốn trong từng chi tiết kiến trúc. Thiết kế các hình khối kiến trúc đa dạng kết hợp bổ sung lẫn nhau tạo nên nét riêng trong kiến trúc ngôi nhà phố 3 tầng. Kiến trúc mái bằng với thiết kế lỗ thông thoáng tạo kiểu sân thượng ngoài trời cho ngôi nhà, mở rộng không gian sinh hoạt và thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Cây xanh được đan cải một cách tinh tế tại từng khoảng không gian của ngôi nhà, tạo nét nhấn nhá, cách điệu rất riêng cho công trình.

LIÊN HỆ: NHẬN BẢN VẼ THIẾT KẾ VÀ DỰ TOÁN CHI PHÍ 

Tại : House of technology
F/zalo/viber: 0968639439 ( để tham gia room tư vấn)
Mail: nhatuonglai4.0@gmail.com